February 21, 2024

Hack4Growth Event: COVID ENDGAME – Cơ hội nào cho Startup Việt?

Hack4Growth Event: COVID ENDGAME – Cơ hội nào cho Startup Việt?

25 JUL, 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động Cuộc thi Đổi mới Sáng tạo Toàn cầu Hack4Growth, Sự kiện “COVID ENDGAME – Cơ hội nào cho Startup Việt?” là buổi chia sẻ đặc biệt dành cho các nhà sáng tạo trên toàn cầu.
Sự kiện với chủ đề “COVID ENDGAME – Cơ hội nào cho Startup Việt?” sẽ giúp người tham dự có cái nhìn rõ hơn về con đường khởi nghiệp của những người Việt trẻ. Từ đó, đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi lớn: Đâu là con đường giúp Startup xây dựng và phát triển tổ chức thành công?

Đặc biệt, buổi chia sẻ sẽ có sự xuất hiện 2 founder startup người Việt cực kỳ thành công tại Việt Nam và Sillicon Valley:

  • Tiến sĩ Vũ Duy Thức – nhà sáng lập, CEO Kambria & OhmniLabs
  • Tiến sĩ Hùng Trần – nhà sáng lập, CEO GotIt.
Và chị Trần Phương Nhung – Giám đốc Sản phẩm, Nami Corporation, Singapore; Giám đốc phát triển kinh doanh, Union Pacific Capital, UK với vai trò là điều phối viên của chương trình.

Hãy đăng ký ngay chương trình nếu bạn là:

  • Nhóm, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp
  • Người trẻ đam mê, quan tâm khởi nghiệp
  • Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp
  • Những ai quan tâm đến câu chuyện đằng sau thành công của những Startup Founders.
Đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham gia ngay “COVID ENDGAME – Cơ hội nào cho Startup Việt?”
Sự kiện diễn ra vào 13:00 – 15:00 (GMT+7), Chủ nhật, ngày 20 tháng 09 năm 2020 – MS Teams
Đăng ký ngay tại: https://qrgo.page.link/BU7ar
——————–
#HACK4GROWTH
#Hack4Growth là cuộc thi quốc tế về đổi mới sáng tạo nhằm hỗ trợ phát triển những giải pháp sáng tạo và thức thời cho các vấn đề nhức nhối trong sự phát triển của Việt Nam. Hack4Growth kết nối các nhân tố đối mới sáng tạo, nhà đầu tư tiềm năng, được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên và nhà tư vấn đẳng cấp quốc tế đến từ 15 quốc gia.
Hack4Growth do AVSE Global (Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu) thực hiện dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao. AVSE Global là tổ chức tiên phong trong tư vấn chiến lược, đào tạo quản lý cấp cao và tổ chức diễn đàn chuyên môn, mang lại hiệu quả sáng tạo đột phá về phát triển bền vững cho Việt Nam, thông qua kết nối sức mạnh trí tuệ tập thể của chuyên gia, trí thức người Việt toàn cầu xuất sắc về chuyên môn và giàu khát vọng đóng góp cho đất nước.
Đồng hành cùng Hack4Growth còn có sự tham gia của Vietcombank, Becamex, Amazon Web Service, Agriconomie, Quantcube và hàng chục đối tác truyền thông, cộng đồng khác.
Tại Hack4Growth, các đội khi tham gia sẽ nhận được hỗ trợ từ Amazon Web Service trị giá từ $5000 – $10000 AWS Credit. Bên cạnh các giải nhất, nhì, ba và nhiều giải thưởng phụ, đội giành giải nhất nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị:
· Thưởng nóng tiền mặt $10,000 – $7,000 – $5,000 cho ba đội đứng đầu.
· Bữa ăn sang trọng với các lãnh đạo và CxO của các ty hàng đầu Việt Nam.
· Cơ hội được kết nối cùng hơn 20 quỹ đầu tư trong và ngoài nước với giá trị đầu tư lên đến $5,000,000.
· Gói tài trợ truyền thông lên đến $10,000.
Theo dõi Facebook Page: Vietnam Innovation Links để theo dõi chặng đường tiếp theo của Hack4Growth và cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích!!
Truy cập website: https://www.vietnaminnovationlinks.org/ để biết thêm thông tin chi tiết!
In this article:
Share on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram