February 21, 2024

LỄ TRAO GIẢI HACK4GROWTH – UNLIMITED! 2021

31 DEC, 2021
|

Vào ngày 22/12 vừa qua, với sự góp mặt đông đủ từ các nhà tài trợ, đối tác, các chuyên gia cùng đại diện của các đội thi, lễ trao giải Hack4Growth mùa 2 đã diễn ra vô cùng thành công. Lễ trao giải là sự kiện vinh danh sự sáng tạo, tinh thần đổi mới của tất cả các đội thi đã đồng hành cùng chương trình. Sự kiện này, đồng thời cũng là lời tri ân, lời cảm ơn trân trọng nhất đối với những nhà bảo trợ, tài trợ, và các đối tác. Hack4Growth 2021 sẽ không thể hoàn thành chặng đường nếu thiếu đi sự hợp tác từ tất cả mọi người.

✨Hack4Growth là cuộc thi Đổi mới sáng tạo toàn cầu do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) thực hiện dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao. Năm 2021, cuộc thi đã nhận được hơn 200 dự án gửi về từ khắp thế giới, trải đều trên nhiều lĩnh vực như y tế, văn hoá – du lịch, công nghệ, tài chính, giáo dục, nông nghiệp,… Với dàn cố vấn hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm, cùng sự hợp tác từ các nhà đầu tư, chuyên gia, đơn vị báo chí và truyền thông, Hack4Growth đã mang đến sân chơi và cơ hội phát triển cho những nhà đổi mới dũng cảm.
🏆🏆🏆Sau nhiều tháng cố vấn và phát triển, sau vòng Chung Kết vào ngày 26/11 vừa rồi, Hack4Growth đã chính thức chọn ra được những nhà vô địch – những nhà sáng tạo xuất sắc. Vượt qua những hạn chế và khó khăn từ đại dịch COVID-19, lễ trao giải đã may mắn được tổ chức trọn vẹn, khép lại chặng cuối của Hack4Growth 2021.
🎖Hack4Growth Mùa 2 đã chính thức kết thúc, nhưng chặng đường phía trước của các đội thi vẫn còn rất dài. Ban tổ chức vô cùng hân hạnh có cơ hội được làm việc và trao đổi những ý tưởng sáng tạo mới lạ, đầy bản lĩnh của các đội thi. Ban tổ chức cũng mong rằng, sẽ tiếp tục có thể hợp tác cùng các đội thi với những dự án tiếp theo.
In this article:
Share on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram