February 21, 2024

Hack4Growth Webinar: “BACK TO THE FUTURE – SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC ĐỘI THI TOP 10 VÀ DÀN CỐ VẤN HÀNG ĐẦU”

Hack4Growth Webinar: “Back to the future – Sự trở lại của các đội thi TOP10 và dàn cố vấn hàng đầu”

25 JUL, 2021

Hack4Growth – Unlimited với khẩu hiệu “START LOCAL – RISE REGIONAL – GROW GLOBAL” có sứ mệnh huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam, gắn kết với đồng bào trong nước để chung tay tìm ra giải pháp, đồng thời giúp các nhà sáng tạo tiếp cận với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở quy mô toàn cầu để giải quyết “các bài toán” ở địa phương Việt Nam.

Cuộc phiêu lưu quay ngược thời gian của Webinar Back To The Future sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu sự tham gia của đội thi E-Green (quán quân Hack4Growth – Covid Endgame), cùng sự góp mặt của những cái tên tiêu biểu khác như DACSpaceHub thuộc top 10 của cuộc thi Hack4Growth mùa đầu tiên, những người hướng dẫn và cố vấn của Hack4Growth mùa đầu tiên và đại diện đến từ các khu vực.

Bằng sáng kiến mới lạ của mình, E-Green đã mang đến giải pháp giảm phát thải và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua điện Biogas. Với kinh nghiệm chinh phục “cuộc chiến” Hack4Growth, E-Green sẽ mang đến những chia thú vị để bổ trợ cho các bạn thí sinh tương lai của cuộc thi. Hành trình của các thí sinh ắt hẳn sẽ không thể suôn sẻ nếu thiếu sự đồng hành các vị cố vấn và người hướng dẫn. Qua Webinar “Back To The Future”, ta sẽ được nghe câu chuyện về cuộc thi Hack4Growth – Covid Endgame qua lăng kính của những người đã đích thân dìu dắt những thí sinh qua các vòng thi. Tại Webinar lần này, chúng ta sẽ chào đón những thành viên ban cố vấn đã góp phần hoàn thiện chương trình mùa trước:

  • Bà Nguyễn Thuỳ Dương: Chủ tịch E&Y Consulting, Phó chủ tịch Hiệp hội Fintech Việt Nam.
  • TS. Lưu Vĩnh Toàn: CTO, V-Space
  • Bà Huỳnh Đinh Thái Linh: Giám đốc dự án World Trade Center Binh Duong New City, BECAMEX IDC
  • Ông Phạm Đức Thọ: Founder & CEO EGREEN, Quán quân Hack4Growth Covid – Endgame
  • Ông Ngô Trường Long: Co-Founder DAC – Top 10 Hack4Growth Covid – Endgame
  • Ông Đỗ Minh Tân (Harry Đỗ): Co-Founder SpaceHub – Top 10 Hack4Growth Covid – Endgame.

Nếu bạn đang có ý tưởng và niềm đam mê thử sức tại một môi trường cạnh tranh, đa dạng và đầy thú vị thì đừng ngần ngại gửi bài dự thi về cho Hack4Growth 2021. Chỉ cần có ý tưởng, bạn có cơ hội nhận ngay $10,000 AWS Credit và vô số phần quà hấp dẫn khác. ?Nhanh tay lên vì cuộc thi sẽ đóng cổng nhận bài dự thi vào ngày 31/05/2021 sắp tới!!!

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại https://www.hack4growth.org/

In this article:
Share on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram