February 21, 2024

Webinar: “TỪ KHÔNG ĐẾN KHÔNG TƯỞNG” – Nơi những câu chuyện thầm kín dẫn tới thành công của các speakers được bật mí

Hack4Growth webinar: “From nothing to utopia”

25 JUL, 2021

|

Hack4Growth – Unlimited, cuộc thi đổi mới sáng tạo hàng đầu Việt Nam mang sứ mệnh huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam, gắn kết với đồng bào trong nước để chung tay tìm ra giải pháp, đồng thời giúp các nhà sáng tạo tiếp cận với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở quy mô toàn cầu để giải quyết “các bài toán” ở địa phương Việt Nam. Sau hơn 3 tháng khởi động, cuộc thi đã bước đến giai đoạn “Đào Tạo và Cố Vấn” cùng với các đội thi trong Top 20. Để chuẩn bị hành trang cho những vòng thi gắt gao tiếp theo, BTC Hack4Growth đã mời đến những vị diễn giả đã thành công trên con đường mình đã chọn và hứa hẹn “truyền lửa” cho các thí sinh top 20 của cuộc thi và những bạn trẻ đang hứng thú về lĩnh vực kinh doanh – startup.

Tuy bắt đầu chỉ bằng các ý tưởng sơ khai, những vị khách mời của chúng ta đã vươn lên và khẳng định bản thân mình trong chính các lĩnh vực của họ. Ở webinar lần này, chúng ta xin được chào đón:

Bà Sandy Hoà Đặng (Đồng sáng lập và chủ tịch CoInnovate Consulting)

PGS.TS Bùi Thị Minh Hồng (ĐH Bath, UK), Giám đốc mạng lưới giáo dục EduNet (AVSE Global)

Anh Việt Phạm (Managing Partner tại V&K Việt Nam)

Hãy chờ xem họ sẽ mang những câu chuyện gì đến với “Webinar#4: Từ không đến không tưởng” nhé! ?️Sự kiện: https://fb.me/e/MfsYBnaV

Đăng ký tham gia tại: https://tinyurl.com/86r7kd8a

Thời gian: 20:00 – 22:00 (GMT+7), Thứ bảy 17/07/2021

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại website chính thức: https://www.hack4growth.org/

In this article:
Share on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram